การประเมินราคา DESIGN-TURN KEY SERVICE เบื้องต้น
DESIGN-TURN KEY SERVICE
บริการงานออกแบบ ตกแต่งภายในโดยทีมงานมัณฑนากร มืออาชีพระดับแนวหน้า เป็น บริการที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการ แบบการตกแต่งเพื่อนำไปประกอบการนำเสนอโครงการ หรือ เจ้าของพื้นที่ ที่ต้องการวางแผนการจัดการ ก่อนการก่อสร้าง แล้วหาผู้รับเหมามาประมูล งานภายหลัง
We Provide
Full Scale Design
มั่นใจ ด้วยการทำงานอย่างมืออาชีพ อย่างเป็นระบบ ครบทุกขั้นตอน ถูกต้องตามหลักวิชาชีพ ตั้งแต่การหา Concept ที่เหมาะสม 3D พรีเซ็น คุณภาพสูง ตรงตามจินตนาการ ทำให้ผลงานจริงออกมาคลาดเคลือนจากแบบน้อยมาก แบบก่อสร้างที่ครบทุกรายละเอียด การสเปคแบบที่ชัดเจน โดยมีชื่อและรหัสวัสดุที่ใช้ ครบถ้วน จนรวมไปถึง BOQ.(bill of quantity) ที่สะดวกต่อการประเมิณราคา และควบคุมปริมาณไม่ให้บานปลาย
Residential Interior Design Service
ค่าบริการ งานออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่พักอาศัย
อัตรา ค่าบริการงานออกแบบ ตกแต่งภายใน บ้านพักอาศัย ตกแต่งภายใน คฤหาสน์ ตกแต่งภายใน คอนโด คิดราคา ตามจำนวน ตรม. ที่ทำการออกแบบตกแต่งภายใน เท่านั้น ไม่ใช้พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด เช่น บ้านขนาดพื้นที่ใช้สอย 350 ตรม. แต่เราคิดค้าออกแบบ เฉพาะส่วนที่จะ ทำการตกแต่ง ตามจริงเท่านั้นไม่รวม ระเบียง ห้องเก็บของ หรือบางกรณีไม่แต่งห้องน้ำใหม่ เราก็ไม่คิดในส่วนนั้น ทั้งหลังอาจเหลือเพียง 200 ตรม. ที่มำการตกแต่งภายในเท่านั้น
Commercial Interior Design Service
ค่าบริการ งานออกแบบ ตกแต่งภายใน ร้านค้า
อัตรา ค่าบริการงานออกแบบ ออกแบบตกแต่งร้านค้า ออกแบบตกแต่งคลีนิค ออกแบบตกแต่งผับ ไนท์คลับ ออกแบบตกแต่งร้านอาหาร ราคาจะสูงกว่างาน ออกแบบตกแต่งภายใน บ้าน เพราะงานประเภทนี้จะมีรายละเอียด เนื้องาน และมีความซับซ้อนมากกว่า ทั้งการจัดพื้นที่ใช้สอย ให้เป็นประโยชน์ การวางทางสัญจร ออกแบบฟังชั่น ศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้ รวมไปถึงการ สื่อถึงภาพลักษณ์ ของสินค้าและบริการนั้นๆ ให้เด่นชัด อีกทั้งยังรวมไปถึงงาน ระบบต่างๆที่ไม่มีในงานบ้านด้วย
Commercial Interior Design Service
ค่าบริการ งานออกแบบ ตกแต่งภายใน โครงการขนาดใหญ่
อัตรา ค่าบริการงานออกแบบ ออกแบบตกแต่งถายในโรงแรม ออกแบบตกแต่งภายในโรงพยาบาล ออกแบบตกแต่งภายในพิพิธภัณฑ์ ออกแบบตกแต่งภายในสำนักงาน ขนาดใหญ่ ออกแบบตกแต่งภายในโชว์รูม ออกแบบตกแต่งภายในสถานที่ราชการ ออกแบบตกแต่งภายในห้างสรรพสินค้า ออกแบบร้านค้าขนาดใหญ่ ออกแบบตกแต่งภายในหอประชุม และอื่นๆที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ งานประเภทนี้นั้น จะมีค่าบริการที่ไม่สูงมาก เนื่องจากปริมาณ ที่มากจึงทำให้ สามารถทำราคาได้ และ รายละเอียดต่อ ตรม. ไม่มากเท่างานแบบอื่นๆ เรามีทีมงานบุคคลากรคุณภาพ ระบบจัดการแบบมืออาชีพ และ เครื่องมือในการออกแบบ เพียงพอ พร้อมที่จะทำงาน สเกลขนาดใหญ่ได้เป็นอย่งดี